Viên thuốc uống bổ khớp Kirkland Glucosamine HCL 1500mg with MSM

Viên thuốc uống bổ khớp Kirkland Glucosamine HCL 1500mg with MSM

9/21/2017

Các bệnh về xương khớp luôn là một số căn bệnh dai dẳn, kéo theo nhiều hệ lụy gây hại nhiều cho sức khỏe. Viên nang bổ khớp Kirkland Glucosamine HCL 1500mg with MSM là một loại thực phẩm giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp hiệu quẳ, đồng thời cắt đứt cơn đau khớp đang hành hạ quý cô một phương pháp thức nhanh chóng.

Công dụng của thuốc uống bổ xương khớp Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg 375 viên

Nếu như sụn cá mập cải thiện xương khớp được một phần thì glucosamine hcl hỗ trợ tập trung cải thiện tình trạng đau nhức do viêm khớp,nếu uống thời gian dài sẽ thấy hiệu quả rõ rệt Không có bất kỳ tác dụng phụ nào Với những bệnh nhân đau khớp triền miên, nếu tuân thủ phát đồ điều trị lâu dài thì lợi ích về sức khỏe và cả kinh tế càng lớn vì tính an toàn và hiệu quả được phát huy.

MIT Glucosamine Chondroitin Kraft 60 viên của Đức MIT Glucosamine Chondroitin Kraft 60 viên của Đức - Giá bán: 430,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Thành phần chính của viên uống bổ xương khớp Glucosamine Kirland HCL 1500mg with MSM

  • Glucosamine là hợp chất tự nhiên giúp nuôi dưỡng cấu tạo các mô liên kết trong sụn và dịch khớp.Glucosamine hydrochloride (HCl) là thành phần có hoạt tính cao nhất của Glucosamine. Đa số các loại thực phẩm có có nhiệm vụ khác tin tưởng liên tục sử dụng Glucosamine Sulfate chỉ đạt hoạt tính là 65%, còn hoạt tính của Glucosamine HCl đạt đến 83%.
  • Methylsulfonylmethane (MSM) là nguồn bồi dưỡng thêm dưỡng chất sulfur tự nhiên trong toàn bộ các bộ phân toàn bộ các bộ phân cơ thể, rất quan trọng trong tạo ra collagen ở khớp giúp bôi trơn. Làm tăng độ dẽo dai của khớp. MSM là chất kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không gây hại cho đường ruột.
  • Kết hợp cả ba hoạt chất này Thuốc bổ khớp Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg mang lại sự khỏe mạnh cho xương khớp, giúp bổ sung thêm một số dưỡng chất quý  như omega 3, dưỡng chất cần thiết hiếm quý hiếm gân cơ.

Hướng dẫn dùng:

Nên uống 1-2 viên mỗi ngày cùng hoặc sau bữa ăn

Lưu ý : Thuốc bổ xương khớp Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg không xảy ra có nhiệm vụ chính thay thế viên uống chữa bệnh.

MIT Glucosamine Chondroitin Kraft 60 viên của Đức MIT Glucosamine Chondroitin Kraft 60 viên của Đức - Giá bán: 430,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa úc, nhau thai cừu làm đẹp, viên uống glucosamine, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, Venus Store.
Địa chỉ: Chung Cư An Lộc - Đường số 7, Phường 17, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0966.753.923 (Call, Zalo, Viber)