4 tác dụng chính của sụn vi cá mập Shark Cartilage hộp 365 viên

4 tác dụng chính của sụn vi cá mập Shark Cartilage hộp 365 viên

9/21/2017

Sụn vi cá mập Shark Cartilage là sản phẩm cao cấp đến từ nước Úc có hàm lượng dinh dưỡng cao mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời với sức khỏe người sử dụng.

1. Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage tốt cho xương khớp

Viên uống sụn cá mập Costar Shark Cartilage chứa một hàm lượng lớn chondroitin và glycosaminoglycans có tác dụng tốt trong việc phục hồi các tế bào khớp. Sụn cá mập Costar cũng bổ sung chất bôi trơn cho sụn khớp, phòng ngừa thoái hóa xương khớp hiệu quả. Thuốc điều trị xương khớp chiết xuất sụn vi cá mập Shark Cartilage chứa nhiều hoạt chất kháng viêm mạnh mẽ, triệt tiêu các cơn đau do viêm khớp, tăng cường khả năng làm lành các vết thương, cải thiện khả năng vận động của hệ xương khớp. Viên sụn cá mập Shark Cartilage mang đến cho người dùng tác dụng phòng ngừa các bệnh về khớp rất tốt.

Sụn cá mập Costar 365 viên & Kem Flekosteel hỗ trợ điều trị xương khớp Sụn cá mập Costar 365 viên & Kem Flekosteel hỗ trợ điều trị xương khớp - Giá bán: 1,190,000 đồng

Tìm hiểu thêm

2. Sụn vi cá mập của Úc tốt cho mắt

Sụn cá mập của Úc cung cấp một hàm lượng lớn chondroitin bổ sung độ ẩm cần thiết cho mắt, hỗ trợ mắt điều tiết tố hơn, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết nuôi dưỡng các tế bào giác mạc. Viên uống sụn cá mập Shark Cartilage cũng có tác dụng tăng cường khả năng đàn hồi của thấu kính thể mi, phòng ngừa rất hiệu quả các chứng khô mắt, hoa mắt hay mỏi mắt.

3. Sụn vi cá mập Úc ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Như đã đề cập đến ở trên, sụn cá mập Úc có tính kháng viêm mạnh mẽ nên nó có khả năng ức chế sự tấn công của các mầm bệnh đối với cơ thể trong đó có ung thư. Sụn cá mập tạo nên một lớp bảo vệ cơ thể trước nguy cơ ung thư vú, ung thư ruột kết, ung thư tiền liệt tuyến...

4. Sụn cá mập Costar giúp tăng cường hệ thống miễn dịch

Ngoài thành phần chính là chondroitin, sụn cá mập Úc còn chứa nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như canxi, photpho, kẽm...không chỉ có tác dụng bảo vệ khung xương, răng, tăng cường hoạt động của các chức năng trong cơ thể mà nó còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Từ đó, sử dụng sụn vi cá mập giúp bạn phòng ngừa được các bệnh lý xâm nhập vào cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, hoạt bát.

Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage hộp 365 viên của Úc Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage hộp 365 viên của Úc - Giá bán: 798,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa úc, nhau thai cừu làm đẹp, viên uống glucosamine, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, Venus Store.
Địa chỉ: Chung Cư An Lộc - Đường số 7, Phường 17, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0966.753.923 (Call, Zalo, Viber)