Bài thuốc thổ phục linh chữa đau nhức xương khớp – Bạn đã biết?

Bài thuốc thổ phục linh chữa đau nhức xương khớp – Bạn đã biết?

9/21/2017

Một trong những nỗi lo của những người cao tuổi là các chứng bệnh liên quan đến xương khớp, nhất là những cơn đau xương khớp mỗi khi thời tiết thay đổi (dân gian gọi là trở trời). Do đó, tìm liệu pháp để ngăn ngừa, điều trị hiệu quả chứng đau xương khớp là một trong những vấn đề rất được quan tâm, đặc biệt là đối với những người cao tuổi.

Nỗi khổ của những người mắc chứng đau nhức xương khớp

 • Đau nhức xương khớp là biểu hiện của các chứng bệnh liên quan đến xương khớp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của những người mắc phải.
 • Đau nhức xương khớp khiến việc đi lại, di chuyển, làm việc trở nên hết sức khó khăn, đặc biệt những cơn đau nhức xương khớp thường diễn ra ban đêm gây mất ngủ một cách trầm trọng.
 • Chính vì vậy, tìm cách ngăn ngừa, điều trị chứng đau nhức xương khớp là hết sức cần thiết, không chỉ giúp giảm thiểu những cơn đau nhức mà quan trọng là qua đó giúp ngăn ngừa, điều trị các chứng bệnh liên quan đến xương khớp.
 • Bên cạnh thực hiện chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý, bổ sung nguồn dưỡng chất quan trọng, quý giá từ những thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị chứng đau nhức, viêm khớp như sụn vi cá mập (sản phẩm được bào chế từ sụn cá mập của nhật bản), người bệnh có thể sử dụng các bài thuốc Đông y giúp điều trị đau nhức xương khớp hiệu quả.

Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage hộp 365 viên của Úc Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage hộp 365 viên của Úc - Giá bán: 798,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Bài thuốc trị đau nhức xương khớp từ thổ phục linh.

 • Thổ phục linh (tên khoa học là Smilax Glabra, dân gian còn gọi là củ khúc khắc), cây mọc hoang ở nhiều vùng ở nước ta, dễ trồng, dễ thu hoạch, chế biến và bảo quản (đào lấy củ, thái mỏng, phơi khô, dùng lâu dài)
 • Theo Đông y, thổ phục linh là vị thuốc có tác dụng khử phong thấp; lợi gân cốt; giúp chữa đau xương; giải độc cơ thể; dùng điều trị các chứng bệnh như viêm khớp, viêm bàng quang…
 • Đặc biệt, thổ phục linh rất dễ chế biến, sử dụng thuận tiện, rất hiệu quả trong việc kết hợp với các vị thuốc bổ xương khớp khác, trong đó có dòng thực phẩm chức năng sụn vi cá mập (tiêu biểu có sản phẩm thuốc sụn cá mập của nhật)

Bài thuốc chữa đau nhức xương khớp từ thổ phục linh như sau

 • Dùng thổ phục linh (20g), thiên niên kiện ((8g), đương quy (8g), bạch chỉ (6g), cốt toái (10g), đổ 03 bát nước (khoảng 700ml), sắc còn 01 bát, uống nóng trước bữa cơm khoảng 30 phút, giúp chữa trị phong thấp, chứng đau nhức gân xương hoặc tê buốt chân tay.
 • Đau nhức xương khớp là biểu hiện của các chứng bệnh liên quan đến xương khớp, trong đó một trong những nguyên nhân chính là sự suy giảm chất lượng hoặc những tổn thương liên quan đến sụn khớp.
 • Vì vậy, ngoài việc áp dụng các bài thuốc Đông y giúp ngăn ngừa, điều trị những cơn đau nhức xương khớp, người bệnh cần thực hiện chế độ dinh dưỡng tốt, đặc biệt cần bổ sung thực phẩm chức năng viên uống sụn vi cá mập (một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu sụn cá mập nhật bản nổi tiếng trên toàn thế giới)
 • Được bào chế từ sụn vi cá mập nhật bản, dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe thuốc sụn vi cá mập của nhật hỗ trợ điều trị các triệu chứng đau nhức và chăm sóc xương khớp một cách hiệu quả.

Sử dụng bài thuốc Đông y thổ phục linh, kết hợp bổ sung thuốc sụn cá mập (tiêu biểu là các dòng thuốc sụn cá mập nhật bản) giúp ngăn ngừa, điều trị hiệu quả chứng đau nhức xương khớp, đồng thời chăm sóc và bảo vệ xương khớp là giải pháp hữu hiệu cho một hệ xương khớp khỏe mạnh.

Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage hộp 365 viên của Úc Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage hộp 365 viên của Úc - Giá bán: 798,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa úc, nhau thai cừu làm đẹp, viên uống glucosamine, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, Venus Store.
Địa chỉ: Chung Cư An Lộc - Đường số 7, Phường 17, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0945.825.825 (Call, Zalo, Viber)